Vài điều về Thiên Bình và tình yêu


0_b2f66_416c0234_XL

Đúng là nữ Thiên Bình luôn đắm chìm trong tình yêu. Trong trái tim nàng lúc nào cũng tồn tại ít nhất một bóng hình khó có thể thay thế được.

Nếu bạn phải lòng một Thiên Bình, bạn phải suy nghĩ rằng: là khó thay thế, chứ không phải là không thể thay thế được. Với một Thiên Bình hay thay đổi, bạn cần phải linh hoạt để giữ Thiên Bình muốn ở bên cạnh mình.

Nếu bạn phải lòng một Thiên Bình đang thật sự hạnh phúc với tình yêu của mình, bạn cần biết rằng tỉ lệ thắng cược của bạn đang ở mức vô cùng thấp. Tuy nhiên nếu nàng Thiên Bình trong lòng bạn đang đơn phương ai đó, thì xin chúc mừng bạn, tỉ lệ thắng cược của bạn đang tăng cao hơn rồi đó. Nhưng đừng vội mừng. Để có được nàng không dễ dàng như bạn tưởng đâu. Hình bóng đó vẫn đang là tượng đài bất khuất trong lòng cô ấy. Hãy kiên nhẫn và cố gắng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của nàng, dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời nàng. Đó chính là chìa khóa quan trọng để nàng ở bên bạn mãi mãi.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong sâu thẳm linh hồn mình, nàng luôn khao khát bên cạnh mình có người hiểu nàng hơn tất cả những người khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: