Con gái Thiên Bình


Varvara Gorbash _ Lib

Con gái Thiên Bình luôn nở nụ cười quyến rũ và dịu dàng như ánh trăng nên việc nàng đang vui hay đang buồn cũng chẳng ai rõ, đôi khi cả chính bản thân nàng cũng mơ hồ về điều đó. Nàng có thể vui đùa với bạn kể cả khi nàng đang cực kỳ tâm trạng, và nếu  bạn không tinh ý, bạn chẳng thể nhận biết được điều này đâu. Nàng ngụy trang nỗi buồn của mình rất giỏi. Bạn sẽ chẳng rõ được là nàng đang buồn thật hay chỉ là đang đùa giỡn.

Con gái Thiên Bình trông có vẻ cởi mở nhưng kỳ thực nàng lại rất khó mở lòng ra bộc bạch tâm tư của mình với bạn. Do đó, nếu nàng kiếm bạn tâm sự thì hẳn là bạn rất được nàng tin tưởng. Hãy trân trọng nàng cũng như khoảng thời gian nàng bên cạnh bạn, vì biết đâu sau này nàng và bạn không còn như vậy nữa.

Con gái Thiên Bình nhìn bề ngoài trông có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong nàng lại vô cùng mỏng manh. Nàng nhạy cảm nhưng cũng không kém phần vô tâm, đôi khi là nhẫn tâm vô cùng. Nàng có thể hiền lành nhưng đừng khiến nàng nổi giận thật sự. Bạn sẽ không thể lường trước được nàng sẽ gian xảo và tàn nhẫn đến mức nào đâu. Hãy nhớ, đừng làm nàng tổn thương đến mức muốn tìm bạn trả thù. Bạn hãy tưởng tượng đến hình ảnh nàng nở môi cười thật kiều diễm lúc nàng nổi giận thật sự, thật sự rất đáng sợ.

Con gái Thiên Bình rất thuần khiết trong tình yêu, một khi nàng thật sự yêu bạn. Nàng cho đi mà chẳng đòi hỏi bạn bất cứ điều gì. Nàng trân trọng bạn, và luôn muốn bạn thoải mái khi bên nàng. Nàng ngọt ngào, đáng yêu, lãng mạn và đầy nữ tính trong tình yêu. Nếu bạn không nhìn thấy những đặc điểm này thì hãy tự hỏi lại chính mình đã làm gì mà khiến nàng không dám thể hiện tất cả điều đó với bạn.

Con gái Thiên Bình, là gió, là không khí, và cũng có thể là bão. Nàng rất hay thay đổi.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: