4uS: chỉ là đang nhớ nên như vậy thôi


Chỉ là viết cho Snowdrop thôi. Không phải Snowdrop thì không nên đọc chi cho mất thời gian ^^.

994159_629875777023725_513811233_n

Em vẫn nhớ đến anh.

Em vẫn dõi theo anh chỉ ở một nơi duy nhất trên mạng, nhưng em vẫn cảm thấy điều đó là không tốt cho trái tim em. Giác quan nào đó trong em mách bảo rằng anh và cô ấy dạo này thân thiết với nhau hơn nhiều, hơn rất nhiều, và gần như khẳng định rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Em cảm thấy… một thứ cảm giác không diễn tả được bằng lời, không là đau thương tột cùng nhưng cũng chẳng phải là vui mừng hạnh phúc.

Dặn lòng phải quên ai đó vô tình làm ta nhớ đến người ta nhiều hơn.

Ở nơi đây, nhìn xung quanh em, những đôi lứa thể hiện tình cảm với nhau một cách thoải mái, lại làm em nghĩ đến anh nhiều hơn. Mơ mộng rồi dặn lòng mình đừng ảo tưởng nữa. Nếu thật sự yêu thích em thì anh rõ ràng đã hỏi han em nhiều hơn chứ không phải là sự im lặng gần như chết người giữa chúng ta. Chỉ quan sát qua facebook, lẳng lặng đọc những dòng bình luận, và cố gắng hạn chế like những gì liên quan đến anh nhưng… có một điều quái gỡ mà em không thể lý giải nỗi là những lúc  nào em có cập nhật nào là cứ y như rằng anh sẽ hiện trên new feed của em. Có lẽ chỉ là vô tình trùng hợp quá nhiều lần thôi anh nhỉ? Anh chẳng có ý quan sát em trong im lặng đâu nhỉ? Anh chẳng cố tình làm vậy để gây nhớ thương cho em đâu nhỉ? Anh chẳng mong rằng em vẫn sẽ lưu tâm đến anh đâu nhỉ? Anh… Dường như em đang bắt đầu trở nên hoang tưởng thái quá rồi.

Vâng.

Những lúc em  hoang tưởng như vậy, một phần khác trong chính con người em lại kéo em về với hiện thực. Hiện thực phũ phàng rằng: anh không yêu em, và em cần phải quên anh đi. Em vẫn luôn dặn lòng mình như vậy nhưng sao lâu đến vậy rồi mà em vẫn nhớ thương một người không thương em.

Ngoài kia còn nhiều cá lắm, tại sao hiện giờ cứ nhất định phải là anh?

Em biết mình ngốc và cố chấp lắm.

Cô ấy đăng status bảo buồn vu vơ…, bảo hình như ❤ ai đó rồi rồi mà giờ lại chẳng thấy cái status đó đâu… Chắc là xoá rồi. Hoặc là đã chỉnh sang chế độ riêng tư khác như em vẫn hay làm.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: