Đang tự kỷ thôi!


Daisy đang tự kỷ và nhớ người ấy thôi. Khuyến cáo các bạn không nên đọc bài viết này, trừ Snowdrop 🙂

tumblr_muw2ccOLxI1rkvbvbo1_500

Anh chẳng bao giờ biết được những cảm xúc thật sự của em khi cô ấy bảo rằng anh xấu xa, rằng anh không tốt như em vẫn nghĩ đâu, rằng anh nổi giận với cô ấy, rằng anh còn thích cô ấy nhiều lắm… Những điều cô ấy nói có phần hơi nặng nề hơn những gì em nói ra ở trên, nhưng ý chính em hiểu, và tất cả là điều em đã nhận ra từ lâu trước khi cô ấy nói em nghe rồi. Em nghe cô ấy nói, và chẳng kể lại với anh điều đó. Em không muốn mình là người phá vỡ hình ảnh của cô ấy trong anh. Em muốn anh tự mình hiểu hơn về cô ấy, nếu anh chưa nhìn ra. Em muốn anh tự mình có quyết định của riêng mình về em, về cô ấy. Con mắt là của anh, quyết định nhìn nhận như thế nào là quyền của anh, tự anh phải nhìn nhận cho rõ, em không thể nhìn thay anh được, và anh cũng chẳng cần điều đó từ em. Anh nhỉ?

Điều em giận anh nhất là khi nghe cô ấy kể rằng anh dặn cô ấy không nên thân thiết với em, rằng có thể em sẽ hại cô ấy. Lúc đó em đã nghĩ: “Hừm. Anh nhìn người dở tệ lắm anh biết không? Kẻ đáng ghét kia.” Nhiều chuyện xảy ra, và đến giờ em vẫn không biết nên tin anh hay tin cô ấy, nhưng đến tận cùng trái tim em, điều mà đến giờ vẫn khiến em cảm thấy căm phẫn là em không được anh tin tưởng. Em ghét anh vì điều đó. Em giận anh đến mức chỉ muốn im lặng với anh mãi mãi. Đáng tiếc, em không làm được. Cứ im lặng rồi lại lâu lâu nói với anh vài câu. Lúc nào muốn trò chuyện với anh, em lại dặn lòng mình kiềm chế lại đi, đừng làm phiền đến anh nữa, anh chẳng bận tâm đến em đâu, trong lòng anh em chẳng là gì cả đâu, anh chẳng cần em hiểu anh đâu, anh cũng chẳng thèm giải thích với em chi cả vì căn bản em không quan trọng với anh…

Thật điên rồ khi em lại lên đây than thở, trách móc. Còn điên rồ hơn là em lại mong anh hiểu em nhiều hơn trong khi bản thân em lại cứ mãi im lặng ở một nơi xa, lẳng lặng ngắm nhìn anh qua màn hình máy tính.

Nhiều khi em tự hỏi: Phải chăng anh đã vô tình tìm thấy em, nhưng cứ mãi lặng im?! Em lại mơ mộng rồi chăng?

Em điên rồ quá.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: