Khóc


1578_539683152746455_703383589_n

Đối với em, khóc trước mặt người khác xấu hổ lắm. Em không cho phép bản thân mình khóc khi có ai ở xung quanh. Những khi muốn khóc, em thường mượn cớ gì đó lỉnh đi chỗ khác rồi khóc trong âm thầm. Có đôi lúc, em lợi dụng những bộ phim buồn để khóc cho thỏa lòng mặc cho ai khác cười em mít ướt chỉ để người ta không biết em đang buồn.

Em vẫn còn nhớ những lần em khóc trước mặt người khác. Chẳng nhiều nhặn gì. Vẫn đếm được trên đầu ngón tay. Em vẫn còn nhớ rất rõ ràng lúc em khóc ở trường. Việc đã xảy ra lâu rồi, một việc cỏn con khiến em cũng tổn thương kha khá. Lúc đó đang là giờ học, và em một mình ngồi trong toa lét, khóc đã đời rồi lại chui ra, miệng nhoẻn cười dù mắt đỏ hoe. Bạn bè có lẽ nhận ra nên hỏi han, em cứ bảo chẳng có gì rồi lại cười đùa tám chuyện vui vẻ với bạn bè. Thật may là chẳng ai hỏi gì nhiều nữa. Nếu không, có lẽ em sẽ khóc, hoặc nổi điên lên với họ. Như vậy là mất hình tượng lắm 🙂

Có những chuyện đau lòng, có những câu nói khiến em tổn thương sâu sắc mà đến giờ vẫn khiến em bật khóc. Dù gì cũng là chuyện đã qua em không muốn nhắc lại nữa. Những chuyện chẳng phải chuyện tình yêu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: