4uS: Dạo này trời lạnh thật!


Quen biết anh, làm bạn với anh nhưng chưa bao giờ em biết quá nhiều về anh, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình anh. Thật là một thiếu sót lớn. Để ý anh nhiều mới biết được tí tí về anh. Phải chi lúc vô tư như bạn bè em biết nhiều điều hơn về anh thì đến khi phát hiện ra mình đã thầm thương chàng trai này, em sẽ không phải có quá nhiều câu hỏi chưa có câu trả lời như bây giờ.

Có còn bao lâu nữa đâu nhỉ? Chẳng biết khi nào ta lại ở chung một thành phố đây? Chẳng biết lúc đó anh ra sao rồi? Anh đã có ai chưa? Anh đã kết hôn chưa?… Anh sẽ yêu em chứ?!

Dạo này, em trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, dễ khóc khi chợt nghĩ đến những điều nhỏ nhặt, những điều hơi đau lòng tí.

Dạo này Sài Gòn lạnh thật. Em lại không ưa nổi cái lạnh. Cứ hễ lạnh là em lại bệnh. Và anh, trước giờ khỏe mạnh, dạo gần đây cũng bị đau họng. Biết thì biết để đấy thôi, sức khỏe anh thì anh phải tự lo, em cũng chẳng căn dặn gì anh đâu, chỉ nói qua 1 lần thôi, anh nhớ thì tự làm, không thì bệnh ráng chịu.

Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Em không có phải là đứa con gái hay tỏ ra quan tâm hay cưng nựng người em yêu đâu. Con gái như em, đúng là khô khan thật. Khô khan vậy anh yêu sao nổi chứ.

Dạo này, tư tưởng của em có chút kỳ lạ. Em muốn mình thật xinh đẹp và tài giỏi hơn bao giờ hết. Đi xa giúp em có thêm những trải nghiệm mới, đồng thời nó cũng sẽ là khoảng thời gian để em rèn luyện chính mình, cũng như có những hoạch định rõ ràng hơn cho sự nghiệp của chính em. Hy vọng rằng cái ước mơ được ấp ủ từ cấp 2 của em sẽ thành hiện thực.

Em bắt đầu nhớ.

Nhớ mọi người, nhớ mọi thứ.

Nhớ một Sài Gòn quá đỗi thân thương và quen thuộc.

3d-abstract_widewallpaper_bye_67081-002

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: