4uS: Nhớ…


Dạo này chúng ta gặp nhau và nói chuyện với nhau hơi nhiều rồi đó anh. Điều này không tốt cho trái tim em tí nào. Không hề tốt tí nào.

Gặp anh, mọi thứ vẫn bình thường, có chút vui nhưng nó luôn khiến em suy nghĩ nhiều. Và cứ y như thế, mỗi lần gặp là mỗi lần em khó ngủ, và đau lòng đến phát khóc khi nghĩ đến một ngày không xa em sẽ chẳng còn gặp anh được nữa. Nghĩ đến việc của mấy năm sau, khi em quay về, anh chắc hẳn đã có ai khác vì hiện tại anh đang cô đơn mà. Nghĩ đến việc em rời xa anh lúc anh đang cô đơn, lúc em dường như đang có cơ hội để tiến gần anh hơn, để hiểu anh hơn, để được anh yêu… quả thật là một việc rất đau lòng. Em sợ em đánh rơi mất tình yêu của đời mình.

Em tự thấy bản thân mình rất điên rồ với cái ý nghĩ em muốn lấy anh. Thật điên rồ. Quá điên rồ khi mà cái ý nghĩ đó chỉ mới xuất hiện dạo gần đây thôi. Lấy anh, yêu thương anh, quan tâm anh, gặp anh hàng ngày chính là điều điên rồ nhất mà em không nên nghĩ tới. Chẳng có tí hy vọng nào cho việc đó đâu. Em đi mấy năm về đảm bảo anh sẽ có ai đó bên cạnh rồi, nhất định là vậy, cho dù anh có yêu em trước khi em đi đi nữa. Anh và cô ấy chia tay nhau chỉ vì khoảng cách, thì nếu anh yêu em, liệu anh có thể chờ đợi được không? Phần em, em tin chắc mình có thể, nếu biết anh yêu em.

Cứ tuần nào cũng gặp nhau như vầy, biết lúc nào em mới hết thương anh đây hả anh?!

À, mà, dù gì thì sau khi xong việc sẽ chẳng còn như vậy nữa đâu 🙂

Dạo này em thấy nhớ nhiều thứ – những thứ ở quanh em.

8844_472395176131442_219493362_n

Em vẫn còn nhớ chuyện về món quà anh tặng cô ấy 🙂 Nghĩ lại lúc đó anh đáng yêu lắm anh biết không? Đáng yêu vì độ ngố tồ của anh.

Đôi khi em cho phép mình tưởng tượng đôi chút dù biết điều đó không tốt cho em. Tốt nhất là không hy vọng để không phải thất vọng.

Em chờ đợi ngày em hết thích anh.

P/S: Dạo này em thích xài Tumblr.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: