FbN: Anh trong mắt em :P


(Bài viết này đã từng tồn tại trong fb của Daisy, và được đặt ở chế độ Only me)

July 18, 2013 at 4:58pm

Em không hiểu anh nhiều, kể cả những điều cơ bản nhất.

Đây là những gì em nghĩ rằng anh là như vậy.

Anh còn nhớ lúc chúng ta đi ăn ở hanuri chứ. Lúc gọi món, không hiểu sao em đã có dự cảm là anh sẽ đòi trả tiền nên em đã gọi món đó và thầm coi như anh đã hết nợ với em. Và quả thật mọi chuyện xảy ra đúng như cái ý nghĩ xuất hiện chớp nhoáng trong đầu em. Haiz. À, lúc đang ăn, anh bảo món đó cay, rồi em lại bảo không cay, rồi anh tiếp tục ăn mà chẳng tỏ vẻ gì như là món đó cay vậy, trông anh lúc đó giống như là đang cam chịu vậy, thật muốn trêu ghẹo anh lắm lắm vì cái vẻ mặt đáng yêu đó haha. Mà em dám cá là anh không phải phần tử dễ nuôi như em đâu, anh chỉ là đang âm thầm chịu đựng cố gắng ăn cho hết thôi.

Anh là gã khó tính/ kỹ tính và hay tính toán (em chỉ mới nghĩ được tới từ này thôi). Điều này được tổng kết qua nhiều việc như cách anh lựa chọn đường đi, lựa chọn món, cách anh săm soi bảng giá :P, cách anh suy nghĩ trước tình yêu, cách anh hay lôi điện thoại ra để coi đường những khi anh không rành nơi đó (em thì thích mò đường đi hơn ^^ cảm giác như ta đang đi phiêu lưu vậy 🙂 ),…

Anh không thích người khác nghĩ anh là người xấu dù miệng lại bảo là không để tâm, kỳ thực là trong lòng để tâm lắm. Lúc nào em mở miệng chê bai anh tí là anh sẽ nói vài câu mà theo em là để giải thích rằng anh không phải như vậy 😛 Em thích trêu anh như thế, thích chê anh để chọc ghẹo anh.

Đôi khi anh thích vòng vo 😛

Có lẽ anh không thật sự biết cách bộc lộ tình cảm cho lắm 🙂

Em không biết với người khác anh có hay chủ động không chứ em cứ luôn cảm thấy mình mới là người chủ động =.= Chắc do anh chả có nhiều tình cảm với em, chắc anh chỉ coi em là bạn thôi đúng không?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: