Thiên Bình yêu một người


Đối với Thiên Bình yêu một người là cả một vấn đề. Phải phân biệt rõ giữa ngưỡng mộ, thích và yêu. Nếu cậu ấy đã xác định bạn là người đó thì chắc chắn bạn không thoát khỏi tầm bắn đâu.

Thiên Bình là vậy một khi đã yêu ai là yêu rất thật lòng dù cho hạnh phúc hay đắng cay thì cũng tự mình nhận lãnh. Lúc đó cậu ấy rất bướng ai nói gì cũng chưa chắc quan tâm.

Nhưng liệu thần tình yêu có bao giờ mỉm cười một cái với cậu ấy ? Con đường tình yêu của Bình Nhi luôn là đầy chông gai trắc trở.

Người ta nói Thiên Bình chúng tôi đào hoa nhưng tại sao chúng tôi vẫn ế vậy nè ? Có phải nguyên nhân một phần do sự tốt bụng hay giúp đỡ người khác của mình ?

Ừ thì đúng Thiên Bình thích giúp đỡ người khác nhưng chắc bạn chưa biết là với người Thiên Bình để ý cậu ấy nhút nhát và xa lánh.

Lúc đó tâm trí Thiên Bình đấu tranh kịch liệt cái cảm giác gì vậy nè sao mỗi lần gặp anh (cô) ấy mình cảm thấy tim đập, mặt đỏ, mắt hoa.

Vì vậy hãy để ý nhé chỉ cần bạn nhìn thấy cái nhìn thoáng qua và sợ bắt gặp ánh mắt của bạn hay là nụ cười duyên dáng mỗi khi bạn nói chuyện nhìn về cô (anh) ấy, lúc đó có thể là thích rồi.

Tình yêu là cái gì ? Nó có quan trọng đến thế không với Thiên Bình ?

Có chứ, có chứ nếu thích là một cảm giác làm Thiên Bình đau đớn như bị tát vào mặt và xấu hổ không muốn gặp lại bạn khi không được đáp trả thì yêu lại khác, rất khác.

Yêu là cho dù bạn xa lánh đánh đuổi thì cô (anh) ấy vẫn muốn ở cạnh quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho bạn.

Khi bạn bị ăn hiếp, Thiên Bình sẽ làm lá chắn che chở bảo vệ cho bạn vô điều kiện. Không cần bạn cảm ơn, chỉ cần bạn an toàn, Thiên Bình sẽ vui vẻ dù điều đó có nghĩa là cậu ấy bị bầm đập.

Khi bạn bị đau đớn, dù là chảy máu có chút xíu thôi, Thiên Bình cũng lo sốt gió lên tìm bông băng thuốc đỏ sơ cứu như là nghiêm trọng lắm vậy.

Đừng hòng ai động vào người Thiên Bình yêu ngay cả bạn thân cậu ấy cũng có thể đánh trả bằng thủ đoạn tàn độc nhất ?

Nhưng rồi sao ? Khi bị từ chối thì sao ? Không sao cả. Chúng tôi lạc quan thế mà.

Đùa à, đau muốn chết đi sống lại ấy chứ, nhưng vẫn cần bạn ở cạnh. Chỉ cần bạn an ủi qua một thời gian sẽ xem bạn là thần tượng và tự khắc quên bạn đi, tìm người khác.

Nói như vậy không có nghĩa là không còn yêu, chỉ là yêu rất nhiều nhưng sẽ ở cung bậc khác để giảm tổn thương bạn đã gây ra cho Thiên Bình.

Thiên Bình tôi là vậy, người hiền lành luôn đáng yêu.

Hãy trân trọng những người là Thiên Bình xung quanh bạn nhé.

Thiên Tinh

Đúng là em rất bướng, đúng là em rất nhát, đúng là em muốn bảo vệ anh, đúng là em muốn được bên cạnh quan tâm và yêu thương anh, đúng là em rất lạc quan… Nhưng một cách không cố ý, anh lại chính là vết thương trong lòng em.

Em nhớ lúc mắt anh bị gì đó, nhỏ thôi, nhẹ thôi, em đã vờ không nhận ra điều bất thường đó nhưng kì thực lại vô cùng để tâm. Em vờ như chẳng quan tâm, nhưng lại đi mua sách liên quan đến bệnh về mắt, đọc, tìm hiểu, rồi lại giả như chợt nhớ đến mắt của anh, hỏi vài câu kiểu như vờ quan tâm khi ta chat với nhau, và anh bảo mắt anh khỏi rồi… Lúc này em chỉ biết thét to thật to trong đầu. Em, trong mắt anh vô tình lắm nhỉ?!

Thiên Bình, em đúng là chúa giả tạo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: