NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ “YÊU THÔI – KHÔNG CẦN CƯỚI”


Phần nào đó của bài viết giống với quan điểm của Daisy về tình yêu, nhưng Daisy vẫn là phải cưới mới được 🙂 Vì điều đó khiến Daisy cảm thấy an toàn hơn về mặt pháp lý.

1074175_605127862851656_479329822_o

Chủ nhân của câu “Yêu thôi. Không cần cưới” không phải người đàn bà vứt đi.

Nàng quyến rũ, và ý thức được sự quyến rũ của mình. Với nàng, không quá khó để hấp dẫn đàn ông và bắt đầu một cuộc tình, nên nàng hồn nhiên yêu và gần như quên đi cái sự lo lắng rằng nếu không buộc chặt người đàn ông của mình bằng những ràng buộc ngoài tình cảm, ngoài đam mê, thì sớm muộn “con cá” cũng ra đi. Còn nếu “con cá” ra đi, nàng cũng tự tin rằng: không có anh, em có… chân trời khác, và biết đâu ngày mai trời đẹp hơn hôm nay? 

Không thích cảm giác chông chênh, càng không thích sự thụ động, nên nàng nhất định sẽ là người có khả năng tự lo cho bản thân để có cuộc sống tốt về cả vật chất lẫn tinh thần. Không nhận cam kết từ đàn ông, tự nàng phải là người biết lo lắng cho chính mình. Nên nhất định nàng phải là người mạnh mẽ, biết vượt qua nỗi buồn dù chỉ là giải pháp tạm thời. 

Đừng nghĩ nàng chấp nhận chia sẻ người đàn ông của mình với người đàn bà khác, bởi không có gì ràng buộc ngoài tình yêu, nên tình yêu đó phải trọn vẹn. Nếu chú lính chì có ý định vác súng đi bắn đồn khác, nhất định nàng sẽ tặng một vòng hoa hoặc một cú lựu đạn để tiễn chú lên đường ngay và luôn.

VSTYLE

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: