Daisy lai lai


Cô nhóc này cũng khoái la cà không kém gì Daisy ham chơi, nhưng là la cà theo một cách khác hẳn. Và nhóc tì này đang mắc phải một căn bệnh khó chữa: “bệnh  like dạo”.

Bệnh like dạo chính là một căn bệnh khó chữa đang hoành hành ở Sinine này. Kể từ khi facebook bắt đầu xâm nhập vào trong đời sống của các cư dân Sinine thì căn bệnh này cũng bắt đầu xuất hiện, và lây lan với tốc độ vô cùng khủng khiếp. Tuy không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nào nhiều, nhưng căn bệnh này lại tạo ra không ít sự phiền toái khó chịu. Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu không khi mà có kẻ lại cứ vào nhà bạn mà bấm chuông liên tục trong lúc bạn đang cần sự yên tĩnh? Sự phiền toái khó chịu mà căn bệnh gây ra cũng tương tự như vậy đấy. Tuy vậy, cũng có những kẻ lạ đời, rất thích được nghe thấy âm thanh “khó chịu” đó. Những kẻ lạ đời này, họ lấy điều đó làm niềm vui, làm cơ sở để chứng minh cho sự quan trọng cũng như mức độ được yêu thích của mình. Và họ chính là những vị chủ nhà nồng hậu luôn sẵn sàng tiếp đón các bệnh nhân “like dạo”. Bạn sẽ không thấy ai có thể dễ thương, tốt bụng và vô cùng đáng mến như họ đâu 🙂 Đấy, cũng chẳng lạ gì khi đây là căn bệnh khó chữa.

Cứ nhắc tới “like dạo” là người ta sẽ nhớ ngay đến Daisy lai lai. Phải, chính là Daisy lai lai, chứ không phải ai khác, là bệnh nhân điển hình nhất cho căn bệnh like dạo này, và cũng vì nó mà cô nhóc trở nên nổi tiếng trên toàn Sinine (mà thậm chí còn sang các thế giới khác nữa ý chứ). Cô nhóc chính là bệnh nhân nặng nhất. Lang thang đến đâu, thấy gì, đọc được gì thì nhóc này nhất định phải tìm cho bằng được, mới nhìn sơ không thấy thì cũng cố lục tung lên cho bằng được cái nút like (hay những cái nút khác tương tự như vậy) mà bấm like. Nếu mà tìm mãi không thấy thì bé con này sẽ cảm thấy bứt rứt trong người. Và trong nhiều trường hợp, nó còn đề nghị người ta phải gắn cho nó cái nút like đó. Còn có trường hợp khủng khiếp nhất là khi người ta không chịu tạo nút like cho nó thì nó tự tạo ra nút like cho mình (ở dạng thô sơ nhất hahaha). Có khi nó còn vẽ nghệch ngoặc lên nhà của người ta cái nút like kèm theo chữ ký của nó nữa chứ, hihi. Cô nhóc này đúng là nhóc tì mà, trẻ con 1 cách đáng yêu 🙂

Trên facebook có hẳn một cái hội dành riêng cho những bệnh nhân like dạo này, Daisy lai lai tuy không là admin hay chủ tịch danh dự của cái hội đó nhưng các thành viên của hội không thể không trao cái danh hiệu “thành viên tích cực nhất” cho cô nhóc được. Hãy cứ kết bạn với cô nhóc đi, rồi bạn sẽ được biết đến và cảm nhận rõ ràng nhất cái tốc độ like đến chóng mặt và buồn nôn của “Sinine đệ nhất like” này.

Có người từng hỏi Daisy lai lai lý do tại sao nó lại thích bấm like như thế? Và bạn có biết con nhóc đã trả lời như thế nào không? Nó bảo: ” Lai lai thích like vì lai lai like” @.@ Sự thật thì câu trả lời chính là vì Daisy lai lai muốn cho người ta biết rằng nó đã từng lướt qua nơi đó ( kiểu như một dạng để lại dấu ấn ở những nơi đã từng đi qua ý mà); là vì muốn cho người ta biết rằng nó quan tâm đến người ta; là vì muốn bày tỏ thái độ yêu thích của mình đối với nơi đó nhưng lại quá lười trong việc thể hiện nên chỉ nhấn like thôi; là vì…

Bạn muốn thấy Daisy lai lai để coi coi nhóc này có ngoại hình như thế nào sao? Hãy cứ kiếm cái đứa mặc đồ lúc nào cũng có hoa văn tương tự như hình này (bất chấp kiểu dáng ra sao) 🙂 .

like-like-like-buuteeqĐôi khi tôi tự hỏi: Nếu có 1 ngày Daisy lai lai không còn like nữa thì thế giới sẽ như thế nào, và cô bé sẽ trở thành gì?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: