4uS: sợ…


Tối qua, em đã thú nhận với Belle, khi hai đứa nằm dài trên cỏ ngoài đại lộ Võ Văn Kiệt, rằng: em sợ… sợ tiến lên.

Phần lớn nguyên nhân khiến em sợ xuất phát từ chính bản thân em. Em cảm thấy không chắc chắn về tình cảm bản thân như lúc trước nữa. Em cảm thấy có gì đó không hợp với anh, và điều đó khiến em suy nghĩ rất nhiều, nghĩ coi: “Liệu em có thể chấp nhận được điều không hợp đó hay không?”, nghĩ coi điều không hợp đó thực sự là gì? (ừm…em chỉ lờ mờ nhận ra thôi, chứ chưa thật sự nhận ra rõ ràng điều không hợp đó là gì).

Nhìn những người bạn xung quanh, lắng nghe câu chuyện của họ, em nghĩ đến chúng ta, và em sợ. Em sợ rằng nếu em tiến tới, em thành công, chúng ta quen nhau, rồi sau đó lại cảm thấy không hợp, và chúng ta chia tay nhau, em và anh sẽ trở thành như thế nào? Bạn của em, sau khi chia tay với người yêu, người vốn là bạn khá thân thiết của cô ấy, đã trở nên căm ghét con trai. Cô ấy hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu, cũng như sự tồn tại của một người con trai thật sự tốt dành cho cô ấy. Lúc làm bạn, lúc yêu nhau, cô ấy hết lời khen ngợi người con trai đó. Nhưng khi chia tay thì cô ấy bắt đầu nêu ra điểm xấu của người ấy (chỉ là những lời nhẹ nhàng thôi, cô ấy không phải kiểu người xấu tính đâu anh). Nhìn cô ấy, và em lo lắng khi nghĩ đến cái viễn cảnh đó, khi chúng ta chia tay nhau em sẽ đánh mất một người bạn. Đây là điều em không hề mong muốn sẽ xảy ra.

Thú thật, lỡ như lúc đó anh đồng ý, em thật sự không biết em có dám quen anh không? Có lẽ có, nhưng tỉ lệ không tới 100% đâu.

miss u

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: