Daisy phớ tồ


25023_485054468212636_596480266_n

Nói đến Daisy phớ tồ, người ta sẽ nghĩ ngay đến một cô bé dễ thương với trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính, lúc nào cũng mang theo ít nhất một cái máy ảnh hay chí ít cũng phải là một thiết bị có thể chụp hình được. Cô nàng này chính hiệu là một thành viên tiêu biểu cho Hội-những-người-thích-chụp-hình-và-thích-được-chụp-hình. Nàng có thể chụp hình mọi lúc mọi nơi, chụp ở mọi khoảng khắc, chụp đủ thứ linh-tinh-trời-ơi-đất-hỡi-mà-người-bình-thường-không-ai-chụp, và đặc biệt là nàng rất thích chụp hình tự sướng (=.= !).

Daisy phớ tồ, Daisy ham chơi, và cô bé Chăm Chỉ đến từ thế giới Hiếu học là một bộ ba vô cùng thân thiết. Sự tích cực rủ rê đi thăm thú các nơi của Daisy ham chơi kết hợp với sự tích cực ghi nhận lại tất cả khoảng khắc đáng nhớ của Daisy phớ tồ, cùng với sự hợp tác nhiệt tình của  Chăm Chỉ, đã tạo nên một kho dữ liệu hình ảnh khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Nếu bạn có dịp dạo qua facebook của bộ ba này, bạn sẽ thật sự choáng ngợp về tốc độ cập nhật hình ảnh của họ. Thật sự là rất, rất, rất là kinh hoàng. Không có cuộc vui nào của họ mà không được cập nhật lên facebook cả. May mà họ đã chọn lọc ảnh trước đó rồi đấy (thật không dám tưởng tượng đến viễn cảnh họ không chọn lọc gì cả mà cứ thế up lên facebook @.@).

Nhưng chẳng hiểu sao dạo gần đây Daisy phớ tồ rất lạ. Cô nàng không còn có tí hứng thú chụp hình nữa dù vẫn luôn mang theo máy ảnh. Không hiểu tại sao lại có sự thay đổi kỳ lạ như vậy? Kỳ lạ đến nỗi chính bản thân Daisy phớ tồ cũng cảm thấy ngạc nhiên. Vì sao vậy nhỉ?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: