4uS: Lại lảm nhảm tinh tinh nữa rồi“Một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm con người ta chết, nó chỉ có thể châm một mũi kim vào chỗ đau nhất, rồi chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi…”
Phiên Nghiên

Cái cảm giác có thể chết vì tình yêu, rốt cuộc là loại cảm giác như thế nào? Bản thân chưa từng trải qua cái cảm giác đó nên chả thể nào hiểu được. Tại sao vậy nhỉ? Là yêu bản thân quá? Hay là tình chưa đủ sâu? Nhiều khi nghĩ: Liệu có thể chết vì tình yêu sao? Nó thực sự tồn tại trên đời này sao? Lắm lúc hoài nghi, nhưng cũng chính vào lúc đó trong lòng luôn muốn nghĩ rằng nó thực sự tồn tại trên đời này, chỉ là mình chưa có dịp bắt gặp mà thôi.

Tình yêu làm cho người ta cảm thấy muốn chết nhất là khi nào? Khi bị thất tình ư? Với Daisy, lần gần nhất và đau buồn kéo dài nhất chính là vào cái lần Snowdrop bị từ chối. Có lẽ đó cũng là lần đầu tiên Daisy thất tình thật sự.

Snowdrop này, mới đó mà cũng nhanh thật đấy. Không ngờ mới đó mà cũng gần 1 năm rồi. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng trôi qua như vậy, đến khi nhìn lại mới thấy thật nhanh. Daisy vẫn luôn nói với mọi người rằng Daisy đang mong chờ tình yêu mới. Là thật lòng đấy. Nhưng… sao… đâu đó trong đầu lại có cái suy nghĩ: “Đừng dối lòng nữa, Daisy à!”. Tự trả lời, và tự hoang mang. Chính bản thân Daisy còn không có câu trả lời rõ ràng nữa. Bi kịch nhỉ? 😀 Nói vậy chứ, Snowdrop biết không, lúc còn thích Sound Daisy cũng có kiểu suy nghĩ như vậy. Và, Snowdrop coi đó, Daisy đến giờ vẫn còn ngạc nhiên vô cùng về sự xuất hiện đột ngột của Snowdrop trong trái tim Daisy đây này. Snowdrop, kẻ lạ mặt đến cùng với cơn bão đã cuốn bay mất Sound đẹp trai về phương trời nào xa lắc rồi. Đến giờ đây vẫn là chuyện khó tin mà. Sound đẹp trai đã trú ngụ trong trái tim em hơn mười năm trời, mặc kệ ai khác chuyển đến chuyển đi, cậu ấy vẫn cứ ở lì trong đó cho đến lúc Snowdrop đến. @.@

P/S: “chết vì tình yêu” được Daisy hiểu theo ý nghĩa cảm động lòng người ấy nha, chứ không phải theo kiểu máu me kinh dị đâu 😀

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: