4uS: Em muốn viết thư tình cho anh


485238_222570361175782_448881181_n

Hôm nay, tự nhiên em lại muốn viết thư tình cho anh. Mà không chỉ có hôm nay đâu anh à, đã nhiều lần em đã định viết cho anh để anh có thể biết được những cảm nghĩ của em. Nhưng…

Có một thứ rào cản nào đó trong em khiến em không làm điều đó.

Em không thể biết được lúc này đây tình cảm anh dành cho em là gì? Là bạn hay là gì đó khác? Điều đó đã khiến em ngập ngừng mỗi khi muốn thể hiện tình cảm của mình với anh. Chúng ta vẫn là bạn sau khi em nói cho anh biết tình cảm của mình. Và nếu lúc này đây, sau ngần ấy thời gian từ lúc đó, em lại viết thư tình cho anh thì… (em không dám nói trước điều gì cả). Có lẽ anh dạo gần đây cũng có chú ý đến em đấy, nhưng em vẫn nghĩ nó không đủ lớn để nói rằng anh thích/yêu em. Và anh, có lẽ trong lòng vẫn còn nghĩ đến bạn đó nhiều 🙂 (em vẫn thấy vài tấm hình của bạn ấy trong điện thoại của anh nên em đã nghĩ vậy đó). Em đồ rằng bạn đó vẫn là một vết thương trong lòng anh, điều khiến anh có vẻ rất không muốn đề cập đến. Em thật sự rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra giữa anh và bạn đó. Em tò mò, và em muốn biết. Có thể em sẽ đau lòng nhưng em không muốn anh và bạn đó – người anh yêu thương không đến được với nhau chỉ vì cái lý do nhảm nhí nào đó mà em chưa nghĩ ra được. Nếu vấn đề giữa anh và bạn đó là vì khoảng cách địa lý thì em không thể nào chấp nhận được đâu.

Em sợ tình cảm của em sẽ mang đến muộn phiền cho anh. Em, đã có lúc mơ mộng rằng khi đọc thư em viết anh sẽ hiểu em hơn, và bị em chinh phục. Nhưng… cũng chính những lúc đó, sau khi đọc thư của em, anh sẽ cảm thấy nặng nề hơn vì thứ tình cảm này cứ lớn dần trong em theo thời gian (và em thật sự không thích như thế tí nào đâu, anh à). Em ghét mình làm phiền anh (dù rất nhiều lần trong đầu em cứ muốn làm phiền anh thật nhiều để trả thù cho cái tội không yêu em >.<).

Em sợ mình bộc lộ quá nhiều yêu thương trên mức tình bạn với anh trong khi chúng ta chỉ là bạn. Điều đó thật ngu ngốc và cũng thật khác người đúng không? Những cô gái khác khi thích ai đó sẽ luôn muốn làm gì đó để lôi kéo trái tim người con trai, và thường là họ sẽ thể hiện sự quan tâm của mình (những cô bạn của em vẫn hay làm điều đó, và với sự khéo léo của mình, họ thật sự đã thành công đấy anh à 🙂 ). Còn em, vẫn còn đang nghĩ coi có nên bắt tay vào công cuộc trù quyến trái tim anh không? (Em thật khác người mà, Daisy điên điên à). Sao em lại có cái suy nghĩ đó nhỉ? Có lẽ là vì em còn đang xem xét lại coi anh có xứng đáng với tình cảm của em không chăng? (Em thiệt là chảnh quá, Daisy).

Nếu lúc này em biết anh thích/yêu em thì em đã không lăn tăn như thế này rồi 🙂 .

P/S: Em nghĩ mình cần đi học một lớp tâm lý dù em không thích thi cử và trả bài tí nào >.<

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. thongthaidihoc
  Mar 18, 2013 @ 00:57:56

  Đôi khi thật khó để biết rõ ràng điều gì là đúng đắn, là nên làm… Nhưng cũng vì nó quan trọng với ta mà ta mới phải đắn đo và suy nghĩ nhiều hơn một chút như vậy?
  Trong nhiều sự lựa chọn hay lựa chọn 1 hành động nào đó… đôi khi là bất kỳ. Vì đôi lúc cứ phân vân lâu quá thì hóa ra ta lại lựa chọn một hành động khác là không làm gì cả.
  …Cứ “yêu” ai đó và tình yêu của ta là chân thật, là chẳng mang theo âm mưu xấu xí nào với kẻ khác…

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: