4uS: Này Snowdrop!


Snowdrop à, dạo gần đây QA có vẻ như liên lạc nhiều với Daisy quá, Daisy cảm thấy không thích lắm 😦 Chẳng hạn như hôm nay QA nhắn tin bảo Daisy ở quán kia có tổ chức đêm nhạc, rồi kêu Daisy rủ bạn nam nào đó đi chung để tạo cơ hội, rồi sau đó lại hỏi Daisy về chuyện học hành, rồi đến tối thì lại nhắn tin rủ Daisy đi quán đó (nếu được), rồi chúc Daisy ngủ ngon 😦 Daisy cứ cảm thấy mình như đang bị tán tỉnh vậy đó Snowdrop à 😦 Lòng Daisy vẫn chưa dứt với Snowdrop được nên Daisy thấy khó chịu một tí, và cảm thấy chút buồn cho QA.

Khi nãy Daisy nằm mơ thấy QA lớn vởn ở khu nhà của Daisy nhưng lại không chú ý vào nhà của Daisy mà là vào một nhà gần đó, dường như là QA quen biết ai đó trong khu này. Haiz. Dĩ nhiên, Snowdrop cũng có trong đó chỉ là Daisy không nhớ rõ đã mơ thấy những gì?

Snowdrop à, Nhít đã từng hỏi Daisy nếu QA thích Daisy thật thì Daisy tính sao? Lúc đó Daisy đã nói là sẽ cho QA một cơ hội vậy. Nhưng… vào lúc này đây, Daisy nghĩ mình nên cắt dứt những điều đang nhen nhóm đó, nên cắt đứt cái đuôi này đi. Cô gái khác sẽ nuôi dưỡng những cái đuôi, nhưng Daisy lại khác. Nếu hơi hơi cảm thấy có một cái đuôi đang hình thành, Daisy sẽ cắt bỏ nó một cách dứt khoát nhưng không tiêu cực, và có lẽ sẽ không khiến cho cái đuôi đó cảm thấy đau. Daisy không thích gieo rắc tình cảm vào bất cứ ai (trừ người Daisy thích/yêu). Daisy đúng là đang tự làm bản thân mình ế mà. Ngốc thật đúng không Snowdrop? Nhưng tính Daisy là như thế rồi, biết làm sao bây giờ.

Daisy có thể thích nhiều người cùng lúc nhưng không tỏ tình với họ.

Daisy có thể có tình cảm với mình Snowdrop vào lúc này, đã tỏ tình với Snowdrop, nhưng lại chưa hoàn toàn tấn công Snowdrop.

Daisy đang có tình cảm với Snowdrop thì thật khó cho Daisy chấp nhận tình cảm ai đó khác, nhận sự quan tâm từ họ vô điều kiện, Daisy sợ mình nhận quá nhiều từ người mà mình không có tình cảm.

Daisy sợ mình vô tình gieo rắc tình cảm quá sâu cho ai đó mà Daisy không thể đáp lại. Có lẽ đó là 1 phần lý do cho cái việc mẹ yêu quý cứ hay than trách Daisy không biết sửa soạn 😀

QA – trong lòng Daisy được đánh giá cao hơn Snowdrop nhiều. Cậu ấy biết cách quan tâm, và cư xử với con gái nhiều hơn Snowdrop. Cậu ấy chân thật và tốt tính hơn Snowdrop nhiều lắm. Daisy thấy trò chuyện với cậu ấy hợp hơn là với Snowdrop nhiều. Cứ hay chọc ghẹo Daisy. Daisy thật sự thích có cậu bạn như cậu ấy. Vâng, BẠN. Chứ QA thích Daisy thật thì… Daisy nghĩ cậu ấy sẽ là người yêu tốt hơn Snowdrop nhiều nhưng… Daisy vẫn còn nặng lòng với Snowdrop quá. Và… trong thâm tâm, Daisy nghĩ mình không nên thích ai trong đám bạn của chúng ta 🙂 Nếu có người đến sau, thì đó sẽ là ai đó hoàn toàn không quen Snowdrop.

66452_482371461800480_811393458_n

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: