Một chút bí mật nho nhỏ của em


Đêm tối tĩnh lặng luôn làm lòng mình xao động.

Đêm, tôi suy nghĩ nhiều hơn, đặc biệt là về người con trai đó, Snowdrop của tôi.

397754_292315874149852_1794944625_n

Coi mấy tập cuối của phim “Nàng Alice phố Cheongdamdong” xong, tôi nghĩ mình dường như là đã yêu Snowdrop (nếu yêu là những gì như trong phim đó thể hiện, thì đó chính xác là cái tôi cảm nhận được). Và chính lúc đó, tôi khẽ rơi nước mắt với cái ý nghĩ chợt lóe lên đó. Tôi sợ… tôi sợ cái ý nghĩ nhận-ra-rằng-mình-YÊU-Snowdrop. Sợ không phải vì sợ yêu, mà là sợ nhìn thấy bản thân mình thật tội nghiệp trong cái tình cảm đó. Tôi sẽ hài lòng hơn với cái ý nghĩ rằng mình yêu bản thân hơn là yêu Snowdrop nhiều. Tôi sẽ cười thật vui, thật hạnh phúc nếu tôi cảm thấy mình yêu bản thân mình nhiều hơn 🙂 Và, có lẽ, sự thật là, tôi thật sự yêu bản thân mình hơn Snowdrop nhiều.

Về cậu bạn bí ẩn thú vị – Mr Piz

Chỉ có một vài người bạn biết được cái hành động điên rồ của tôi trên mạng. Cái kiểu lén lút công khai đó không rõ có bị Snowdrop nhìn ra chưa?  Cũng chính nhờ cái kiểu điên rồ đó mà tôi tìm thấy Mr Piz. Mr Piz thật sự có nhiều sở thích chung với tôi, có sự đồng điệu nào đó trong lối sống, trong cách nói chuyện, và có lẽ là cả trong tâm hồn. Trong mắt tôi, cậu ấy thật sự bí ẩn và thú vị. Tôi dõi theo cậu ấy bất cứ chỗ nào có thể trên mạng. Lại một kiểu điên rồ như đối với Snowdrop. Nhiều khi, trong đầu tôi thoáng hiện lên cái ý nghĩ liên tưởng cậu bạn đó chính là Snowdrop giả danh. Nhưng có lẽ chỉ là ảo tưởng của bản thân tôi mà thôi 🙂

Nghĩ cũng nực cười về cái cách mà tôi hành động khi có tình cảm với Snowdrop. Thật là quá rảnh rỗi, lén lút, và điên quá đi.

Về Snowdrop của dạo gần đây

Tôi thật sự cảm thấy Snowdrop dạo gần đây có gì đó như là chú ý đến tôi nhiều hơn, muốn gần bên tôi nhiều hơn. Nhưng cái cảm giác mà Snowdrop gây nên ở tôi chỉ tồn tại khi tôi gặp Snowdrop mà thôi. Còn không gặp thì chả có gì hết, không điện thoại, không chat (vì dạo gần đây tôi ít khi onl với Snowdrop chăng?), không rủ đi ăn. Tôi nghĩ Snowdrop chỉ đang lừa tình tôi thôi. Snowdrop không có thích tôi nhiều đâu. Snowdrop… vẫn là một dạng khó hiểu, khó tiếp cận với tôi. Mà có lẽ cậu ấy cũng không đến nỗi khó tiếp cận, tất cả chỉ là vì bản thân tôi quá kiêu hãnh, và vì bản thân vẫn còn đang phân vân không biết nên tiến hay nên lùi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: