Đôi khi, có những lúc đôi khi như thế


Đôi khi em muốn mình thật nữ tính. Nữ tính là khi em…

Mặc lên người một chiếc váy dịu dàng, thướt tha. Làm một kiểu tóc thật là kute. Em sẽ bước đi thật từ tốn, thật thong thả, chứ không phải là kiểu vội vàng gấp gáp mà em hay cố tỏ ra như bình thường. Và em dám chắc trong bộ dạng đó sẽ có khối người dõi theo em khi em lướt qua.


Đôi khi em muốn mình trở nên yếu đuối. Đó là khi em…

Bị té xe, trầy tí xíu da cũng than thở ỷ ôi nào là đau lắm, nào là không đi nổi,… chỉ để nhận được sự quan tâm từ ai kia. Nếu là bình thường em sẽ giấu nhẹm đi, cảm thấy vết thương đó có tí xíu chẳng đáng quan tâm lắm dù rằng nó khiến em khó chịu tí xíu những lúc cử động, và em sẽ hạnh phúc lắm nếu anh để ý thấy và tỏ ý quan tâm tới điều- nhỏ-nhặt-không-đáng-bận-tâm đó.

Gặp chuyện buồn. Em sẽ gọi cho anh. Có lẽ sẽ chẳng kể anh nghe chuyện gì đâu, mà chỉ bảo với anh rằng em đang buồn, và em muốn bên anh lúc này. Em sẽ hỏi là anh sẽ tới chỗ em, hay em sẽ tới chỗ anh, hay sẽ chọn một góc nào đó trong cái thành phố ồn ào này. Em muốn có anh bên cạnh những lúc em yếu đuối như thế.

Đôi khi em muốn mình nhõng nhẽo với anh như đứa con nít. Lúc em…

Đòi anh mua kẹo cho, cái loại kẹo mà em thích ăn ý, vào cái lúc mà em muốn anh mua cho em ý, chứ không phải vào lúc anh tự nguyện ngõ ý mua tặng em đâu. Em muốn đòi cho bằng được bịch kẹo đó. Em sẽ năn nỉ ỷ ôi này nọ, sẽ bảo rằng anh hãy vì em mà mua kẹo cho em đi, sẽ dỗi trong một chừng mực nào đó khi đã làm đủ biện pháp mà anh vẫn không chịu mua cho em. Và vào chính lúc đó, em sẽ rất vui sướng khi anh khẽ cốc nhẹ lên đầu em và dắt em đi mua kẹo 😀 Đã có lúc em đòi anh kẹo, nhưng em không dám làm gì quá, không dám nhõng nhẽo với anh dù em có tỏ ra một chút trẻ con [ôi, xấu hổ quá đi], không dám thúc ép anh vì em biết rõ em không có trọng lượng đáng kể trong trái tim anh.

Đôi khi em muốn ôm anh, chỉ một cái ôm thật nhẹ thôi, đủ để cảm nhận chút ấm áp từ anh.

Vâng. Em chỉ muốn ôm anh thôi, không muốn hôn anh đâu ^^. Chúng ta chưa là gì cả 😛

Đôi khi em muốn nắm tay anh để coi coi cái cảm giác mà người ta hay nói có đúng không? 🙂

Đôi khi em muốn tựa vào vai anh một lúc.

185706_467711026597412_1910263432_n

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: