Nếu ta yêu nhau…


Anh à, chỉ lần này thôi cho phép em được mơ mộng tí nhé!

Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng đến chuyện chúng ta sẽ yêu nhau đâu, và em cũng không dám tưởng tượng đến chuyện đó vì em sợ mình sẽ ảo tưởng, sợ mình ôm hy vọng quá lớn lao để rồi em sẽ thất vọng đến đau lòng. Chỉ duy nhất lần này thôi, em tự cho phép mình được như thế. Có lẽ là lần đầu và cũng là lần cuối.

———- =^.^= ———-

Nếu ta yêu nhau, em sẽ không muốn phiền anh phải đưa đón em đâu, nhưng mà nếu lâu lâu anh có hảo tâm muốn đưa đón em thì em sẽ nhận 🙂

Nếu ta yêu nhau, em muốn được chở anh đi dạo vòng vòng một lần, hihi. Các cô gái khác cứ thích được ngừoi yêu chở đi, em cũng không ngoại lệ, nhưng em vẫn muốn được làm như thế. Nhưng mà nói cho nghe nè, bắt em chở đi hoài là em ứ có chịu đâu nha, em vốn không thích lái xe cho lắm đâu 🙂

Nếu ta yêu nhau, lâu lâu em sẽ tặng anh một món quà nho nhỏ qua bưu điện ^^, và đôi khi có thể là gửi thư tình cho anh chăng? Hihi. Đôi khi em thích những thứ cổ điển như thế, những thứ cổ điển đáng yêu ♥ dù em cũng rất hiện đại 🙂

Nếu ta yêu nhau, chúng ta sẽ đi dạo quanh thành phố bằng xe buýt khi ta có thời gian. Em thích cái cảm giác được dạo cùng anh trên xe buýt hơn là đi xe máy anh à. Em cảm thấy lúc đó sẽ thật công bằng cho cả hai ta, và cũng thật là lãng mạn. Anh thử tượng tượng xem nhé! Khi ta đi xe buýt với nhau, cả hai ta chả ai phải chú ý nhìn đường cả, mà giao cái việc lái xe cho người khác ^^. Khi đó, có thể ta sẽ im lặng ngồi bên nhau, cũng có thể ta sẽ nói với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, từ chuyện nhỏ bạn của em như thế này thế kia cho đến chuyện ai đó trên xe trông có vẻ thật thú vị ^^ Bla…bla…bla… Và đôi khi chúng ta còn mang đồ ăn lên đó ngồi, rồi từ từ thưởng thức chúng, hihi (dù điều này không được hay lắm khi đi xe buýt vì mùi đồ ăn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh, nhưng…,hihi, chỉ là đôi khi thôi nhỉ? *nháy mắt* ).

Nếu ta yêu nhau, lâu lâu, chỉ là lâu lâu thôi, khi em có hứng thú, có lẽ em sẽ rủ lòng thương mà chuẩn bị bữa trưa cho anh, hihi.

Nếu ta yêu nhau, em không rõ em có ghen như hoạn thư không nhỉ? Có lẽ là không đến nỗi như thế đâu 😀 Nếu có ghen, có lẽ em sẽ dịu dàng mà bảo rằng em ghen với người đó khi chỉ có hai ta với nhau thôi, hihi. (Nghe sao mà em hiền thế nhỉ? Haha. Chắc đang giả nai lừa tình đấy, hihi).

Nếu ta yêu nhau, em muốn được nhìn thấy anh khi anh ở bên cạnh bạn thân của anh 🙂 Em thật tò mò không rõ khi đó anh sẽ biểu lộ như thế nào đây? Thật tò mò đấy.

Nếu ta yêu nhau, em sẽ có ước muốn được gặp gỡ người nhà của anh, nhưng… em nghĩ em chỉ nên gặp họ khi ta có ý định kết hôn với nhau (nên nghe theo lời khuyên của người đi trước mà, phải không anh? *nháy măt*).

Nếu ta yêu nhau, em muốn anh cho em hiểu hơn về anh, từng chút từng chút một. Và để đáp lại, em cũng sẽ cho anh thấy những mặt khác nhau trong em 🙂 từng chút một. Những lúc đó hãy là chính mình anh nhé, vì em cũng thế. Em sẽ yêu anh vì anh là chính anh, và ngược lại ^^.

Nếu ta yêu nhau, …

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: