4uS: Em thật không hiểu nổi =.=


Viết bài này và nghe đi nghe lại bài “So bitter” do Lee Min Jung hát (sub việt), chắc lại nhớ anh rồi.

Có lẽ em không nên hi vọng nhiều vào tình cảm mà anh dành cho em
Ừm, chỉ là một người bạn thôi, không hơn không kém
Vì…em sợ lắm
Sợ cái cảm giác hụt hẫng và đau buồn khi nhận ra mình đã lầm
Đã lầm tưởng về thứ tc bạn bè của anh
Nhưng tại sao….em vẫn…vẫn mãi mong chờ vào tình yêu không bao giờ được đáp trả này chứ…
Em ngốc quá anh ơi, làm sao đây, làm sao để em có thể bỏ đi cái hi vọng ấy chứ…
Pink
Nhật ký tình yêu facebook

Hôm nay đi chơi với anh về và dĩ nhiên là với 1 cô bạn nữa, về nhà, lên facebook và em đọc được câu này, thật giống em vào khoảnh khắc nào đó – giây phút yếu lòng của em.

Em thật sự không hiểu nổi trong đầu anh rốt cuộc đang nghĩ gì vậy? Em thật sự không hiểu nổi. Vào lúc này đây, em đang cần suy nghĩ sâu hơn về con người anh, rốt cuộc anh là tốt hay xấu vậy? Trái tim em cảm thấy anh tốt, nhưng bộ não của em lại nghi ngờ, chưa phân định được.

Anh chỉ cho em những cô gái mà anh thấy là xinh. Cái quái gì vậy? Đúng là em cũng thích ngắm nhìn các bé gái dễ thương, nhưng đâu vì thế mà mắt thẩm mĩ ta giống nhau, và em có thể cùng bình loạn với anh về những cô gái đó như thể em là thằng bạn chí thân của anh kia chứ. Em là nhỏ đã tỏ tình với anh đó nha. Thật không hiểu anh mà, lúc này em chỉ ước mình học lớp tâm lý để biết anh đang nghĩ cái gì? Anh có biết lúc đó em ứa gan lắm không, trong lòng có chút khó chịu, nhưng vẫn cứ cười cười ngu ngơ không bình luận gì.

Anh, cái gã cứ mãi nói với em với ý kiểu như anh thích con gái mặc váy mới nữ tính, và thích sexy dạng nhìn xuyên thấu,… ý là em nên mặc giống vậy >.< Thật em không hiểu tại sao anh lại nói với em như thế, và em cũng không biết sao mình lại thích anh nữa, thật đấy. Em biết, lần nào đi với anh em cũng quần dài, ra vẻ nam tính, hơi kín cổng cao tường, và có thể là có chút cá tính đó nhưng dường như không phải style của anh. Nhưng anh à,em sẽ vẫn mặc như thế khi đi với anh – bạn em, bạn à nha chứ người yêu thì khác (hihi). Và em chỉ muốn anh thich em, như chính cái con người  em – cái con người mà em vẫn thường hay thể hiện. Nếu anh mãi mãi không thích em vì em không chịu thay đổi mình thành con người mà anh thích thì em đành chịu. Em sẽ vẫn là em như thế này, em không cần chàng trai yêu em vì em là ai đó khác không là em. Em sẽ cứ mãi ngu ngốc như thế đó.

Trước lúc đến nơi hẹn, em nghe Baby bảo anh hình như đang có chuyện gì bùn. Em đã bùn đến muốn khóc. Không rõ là bùn vì anh bùn, hay là vì anh chỉ tâm sự với Baby. Anh bảo với Baby rằng anh cảm thấy cô đơn, và hỏi làm sao để yêu một người. Anh biết không, lúc đó em đã ước rằng: giá như em là người anh yêu, để em có thể nói với anh: hãy hỏi em, em sẽ nói anh nghe :), nhưng đó chỉ là mong ước của riêng em thôi, người anh yêu là người khác. Sau đó, khi gặp anh, em viện 1 lý do khác để khai thác coi anh có chuyện gì. Em thật ngu ngốc và không đủ khéo léo để dụ dỗ anh, để khai thác coi anh có chuyện gì, ha…ha…ha… chán em ghê. Có lẽ em vẫn chưa đủ thân để anh tìm đến em. Có lẽ em đã bỏ lỡ cái cơ hội được nghe anh tâm sự khi anh rủ em đi ăn trưa. Ha…ha…ha…

Toàn nói những chuyện linh tinh như lớp mình ai cưới trước, ai có con trước, chuyện ngắm gái, chuyện công việc, bạn bè, người anh yêu, chuyện em đang thích ai, chuyện lớp mình có cặp đôi, chuyện hồi đó lớp mình sao sao, chuyện nghiệp vụ của anh… Và lúc nói về bạn ý của anh, khuyên anh nhân dịp lễ xuống dưới thăm bạn ý, hay là nếu bạn ấy lên thì dẫn bạn ý đi chơi, nên tiến lên giai đoạn nào… anh lại không muốn đề cập sâu quá, và liếc sang nhìn em bảo sao không nhân lúc đó đi chơi với người khác. Em lắc đầu không đồng ý với ý nghĩ đó của anh. Và ngay lúc đó, em thật không hiểu anh nhìn qua em làm gi? Anh nghĩ em sẽ làm gì? Nếu anh nghĩ em sẽ tham gia vào trò chơi đó của anh thì xin lỗi, em đã làm anh thất vọng. Em sẽ cứ mãi ngu ngốc như thế, loại bỏ cơ hội được bên cạnh anh, em không muốn làm người thứ ba mờ ám đó. Em không biết anh và bạn ý có chuyện gì, nhưng nếu anh thật lòng với bạn ý thì đừng nên có ý nghĩ kiểu như mấy ông chồng ngoại tình đó, dù chỉ là giỡn chơi. Nghe nghiêm túc quá anh nhỉ? Hèn gì đến giờ em vẫn chưa có ai (đảm bảo anh sẽ chọc em suốt vì chuyện này cho coi). Nói nhỏ anh nghe nè, em chưa có ai không phải vì không có ai theo, mà là vì em không thấy ai thích hợp (lại sỉ diện kìa hahaha, nói thế em nghĩ người ta tin à =.=)

Nghĩ mãi em vẫn không hiểu nổi. Em thật không thể hiểu nỗi. Cứ có cảm giác như anh đang thử thách em á. Cứ như bị đùa giỡn vậy. Không thích thế tí nào >.<

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: