4uS: “Tào lao”


Câu nói chỉ gồm có 6 chữ cái. Thật đơn giản phải không? Nó thật đơn giản nhưng bản thân nó lại không đơn giản tí nào khi nó khiến Daisy vừa yêu lại vừa ghét nó.

Daisy yêu nó chỉ bởi vì người ấy rất hay nói như thế, không chỉ đối với Daisy mà còn với những người khác nữa. Daisy dường như đang yêu 1 cách mù quáng. Yêu cả những thứ nhỏ nhặt đáng ghét như thế nữa chứ. Haiz.

Daisy ghét hai chữ “tào lao” này lắm nha. Những khi Daisy nói ra cái gì đó với ý nghĩ: à! có thể anh sẽ cười vì nó; hay chỉ đơn giản là muốn chọc ghẹo anh; hay vì những lý do gì đó mà tạm thời em không nhớ ra, những khi đó anh nói: “tào lao”. Ha… ha… ha (cười mỉa mai). Chỉ hai chữ thôi, nhưng nó khiến em không thể cười nổi, cụt hứng, ngậm miệng lại, và cơn bực tức đan xen với nỗi buồn trào lên. Những lúc như thế, em thật muốn bỏ đi ngay tức khắc, không thèm đoái hoài đến anh nữa. Nhưng…con tim em không cho phép em làm điều đó. Em lai giả vờ như không để tâm đến câu nói đó, cố gắng nói  cái gì đó vui vẻ hơn để câu chuyện không kết thúc trong sự tức giận mà em muốn ném về phía anh những lúc đó.

Còn anh, không biết anh có để ý không nhưng dạo gần đây anh hay nói như thế với em lắm đấy. Anh bảo muốn như trước đây, nhưng chính anh lại không cư xử như thế nữa, anh bớt đùa giỡn với em, và có lẽ cũng có suy nghĩ hơn trong hành động cũng như lời nói. Điều đó làm em cảm thấy có lỗi với anh 1 tí thôi vì đã khiến anh dường như sắp đánh mất 1 người bạn dù không phải để tâm sự nhưng chí ít cũng có thể cùng anh vui đùa thật thoải mái. Em sợ anh sẽ như những Bảo Bình trong câu chuyện của cô bạn Libra của em, sẽ không còn liên lạc nữa. Nghe cứ như em đang cố níu kéo vậy phải không anh:D nhưng biết sao được vì con tim cứ muốn được gần bên anh, muốn được quan tâm anh nhiều nhất có thể, muốn anh hạnh phúc.

Hơ…hơ…hơ…Em nên lãng quên anh đi mới phải, nhưng có lẽ sẽ còn lâu đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: